ความสำคัญของคิ้วกับการสอนแต่งหน้า การแต่งหน้าจะไม่มีความหมายเลย หากคุณโกนคิ้วออกหรือเล็มคิ้วพลาดไปเล็กน้อยถึงปานกลาง เพราะคิ้วเป็นมงกุฎของใบหน้า นี่เรื่องจริง แล้วเราควรแต่งคิ้วให้เป็นแบบไหน คิ้วกับการสอนแต่งหน้า Blogger แต่ละคนจะมีการเขียนคิ้วที่แตกต่างกัน บางคนเขียนคิ้วหนาปานกลาง ตวัดปลายเพียงเล็กน้อย บางคนเขียนคิ้วบางก็สวยแล้ว คิ้วกับการสอนแต่งหน้ามีหลายเทคนิคในการสร้างคิ้วที่มีความเพอร์เฟค ทั้งการวัดจากปลายหางตา การวัดมุม วัดองศา ต่าง ๆ

คิ้วกับการสอนแต่งหน้า คิ้วผู้หญิงทุกคนไม่ได้มีคิ้วเหมือนกัน บางคนมีคิ้วที่หนากว่าคนอื่นทำให้หน้าเข้ม หน้าดูดุ แต่กับบางคนคิ้วกับการสอนแต่งหน้าของเขาต้องบาง เพราะเหตุที่เขาไม่ได้มีคิ้วเดิมมากพอจะเสริมให้สวยงามได้ ส่วนตัวการที่มีคิ้วหนา หากกันคิ้ว ควรกันไม่มากเกินไป เพราะธรรมชาติทุกคนให้มาเหมาะกับใบหน้าอยู่แล้ว หากคุณเป็นคนคิ้วหนา กันออกเพียงส่วนที่เป็นส่วนเกินออกมาก็เพียงพอแล้ว คนอื่นเขาอิจฉาคุณนะ สำหรับคนที่มีคิ้วบาง สามารถเสริมเติมแต่งรูปแบบคิ้วอย่างไรก็ย่อมได้ อยากมีคิ้วสีน้ำตาลแบบฝรั่งตาน้ำข้าว รับกับบิ๊กอายสีเทาก็ย่อมได้ แต่สิ่งที่ควรพึงระวังคือทุก ๆวันคุณต้องแต่งคิ้วเสริมนะ ไม่งั้นการแต่งหน้าของคุณอาจล้มเหลวได้ เทคนิคการเขียนคิ้วอย่างไรให้หน้าดูอ่อนกว่าวัย แถมดูเป็นสาวใส ๆมากขึ้น ขั้นแรกต้องเริ่มจากการสร้างขอบของคิ้วรอบ ๆก่อน โดยอาจใช้สีน้ำตาลอ่อนน้ำตาลทอง เพราะถ้าคิ้วบางการเขียนกรอบคิ้วให้สวยเป็นสิ่งที่จำเป็นต้องให้ความสำคัญก่อนเป็นอันดับหนึ่งเลย เมื่อเสร็จจากการวาดขอบคิ้วแล้วเราจะต้องทำการเล็มคิ้วในส่วนของคิ้วที่เกินออกมา ความยาวของคิ้วต้องไม่วาดกรอบจนยาวเกินไปไม่สวยงาม การเขียนคิ้วมีหลายแบบ การเขียนคิ้วแบบทื่อ ๆแต่คิ้วต้องไม่บางมาก  แนะนำให้ใช้ Eye Brow Kit จะสามารถเขียนแล้วเป็นฝุ่นแบบสาวเกาหลีได้ และที่สำคัญได้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติมากกว่า เหมือนสาวเกาหลีตัวจริงมาเองเลยล่ะ หรือจะเขียนคิ้วให้มีหางตาตกเล็กน้อยก็ไม่ลุคที่ยั่วยวนชวนฝันไม่น้อยนะ

คิ้วเป็นหน้าต่างของใบหน้า เป็นมงกุฎของใบหน้า เป็นทุกอย่างของใบหน้าภาพรวมเลยก็ว่าได้ ผู้หญิงเกือบทุกคนตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ถ้าเลือกแต่งหน้าได้เพียงสิ่งเดียวก่อนออกจากบ้านจะเลือกแต่งหน้าอะไร หลาย ๆคนตอบว่า คิ้ว เพราะหากมีการเปลี่ยนแปลงของคิ้ว คนอื่นอาจจะจำคุณไม่ได้ หรือหน้าคุณอาจจะแปลกไปจากเดิมเลยก็ได้